CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

5 điều cần biết khi in túi giấy mỹ phẩm

Theo nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu của các chuyên gia, ngoài sản phẩm khuyến mại thì những chiếc túi giấy mỹ phẩm được tặng kèm tạo được ấn tượng lớn đối với người nhận, giúp làm tăng tỉ lệ khách hàng nhận biết sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp

Hiện nay, túi giấy mỹ phẩm không chỉ đơn giản là vật dụng để chứa đồ mà còn để người khác nhận biết rằng bạn đã mua hoặc đang sử dụng sản phẩm của một nhãn hiệu nào đó. Khiến nhiều người chưa biết đến hãng này tò mò tìm hiểu và mua sản phẩm của công ty. Tuy nhiên để nâng cao giá trị sản phẩm doanh nghiệp bạn đang kinh doang thì ngoài chất lượng của chính sản phẩm thì chất lượng chiếc túi giấy mỹ phẩm đựng sản phẩm cũng cần được quan tâm. Nếu ấn phẩm in ấn có chất lượng kém sẽ khiến bạn tốn chi phí ban đầu và cả chi phí để khắc phục, chính vì vậy bạn cần lựa chọn xưởng in ấn uy tín và hiểu rõ được chiếc túi giấy mà bạn đang muốn có. In Đông Bắc sẽ đưa ra cho bạn năm điều cần biết khi in túi giấy mỹ phẩm cần phải ghi nhớ:

1. Bạn cần in túi giấy mỹ phẩm để làm gì/ Bạn cần túi loại gì?

Túi giấy mỹ phẩm giúp bạn dễ dàng di chuyển đồ dễ hơn. Nên tùy vào sự kiện, hoàn cảnh, người cần tặng…túi giấy của bạn sẽ khác nhau.

Ví dụ: Với những doanh nghiệp nhỏ, nếu tổ chức sự kiện với quy mô lớn, cần sử dụng số lượng túi giấy nhiều, có thể dùng dịch vụ in túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ. Ngược lại nếu bạn muốn tri ân những khách hàng VIP vào dịp cuối năm, bạn nên sử dụng túi giấy cao cấp để đựng quà.

2. Doanh nghiệp cần in túi giấy mỹ phẩm với số lượng bao nhiêu?

Tùy theo thời gian và số lượng túi giấy bạn cần để lựa chọn phương thức in ấn nào là tốt nhất. Nếu in với số lượng ít và thời gian cần lấy gấp bạn nên sử dụng in kỹ thuật số, với kỹ thuật in này bạn sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm sau vài tiếng nhưng giá thành sẽ hơi cao. Ngược lại với những đơn hàng số lượng lớn trên 5000 túi thì in ấn công nghiệp hay còn gọi là in offset là lựa chọn phù hợp, do phải tiêu tốn 3 tiếng để thiết lập máy móc nên thời gian in sẽ lâu hơn nhưng bù lại mày sắc của sản phẩm sẽ đẹp hơn và chi phí tốn ít hơn.

3. In túi giấy mỹ phẩm cần bao nhiêu màu mực cho sản phẩm in?

Số lượng màu mực và diện tích phần cần in lên túi cũng là yếu tố quan trọng để chọn công nghệ in ấn. Nếu bạn sử dụng 1 – 2 màu và các chi tiếc cách nhau không quá ½ inch (1,27 cm) thì nên lựa chọn in kỹ thuật số. Vượt quá giới hạn này thì in công nghiệp là tối ưu hơn hẳn.

4. In túi giấy mỹ phẩm đựng sản phẩm nặng bao nhiêu?

Mục đích chính của in túi giấy mỹ phẩm là để khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển sau khi mua sản phẩm. Chính vì vậy chất liệu của túi giấy phải đủ chắc và bền để chịu được sức nặng của hàng hóa. Ngoài ra túi giấy phải có kích thước vừa vặn đối với sản phẩm, không nên quá rộng tránh lãng phí nhưng cũng không nên quá chật khiến sản phẩm dễ bị rơi ra. In Đông Bắc sẽ tư vấn cho bạn về kích thước, chất liệu cũng như định lượng giấy sao cho thật phù hợp.

5. Mẫu in túi giấy mỹ phẩm cần thời gian bao lâu?

Khác với in kỹ thuật số sử dụng kia laser để in thì in công nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian để tạo ra một con lăn cao su với bề mặt mang thông số theo thiết kế của bạn, con lăn này sẽ đóng mực in trực tiếp lên túi khi giấy đi qua. Sau đó sử dụng tia cực tím để xử lý màu sắc. Quá trình tạo con lăn không dễ dáng mà đòi hỏi công sức và phải là người có trình độ, vì vậy cần lên lịch trước và cho phép giãn thời gian, đặc biệt là lần in đầu tiên.

Ở các lần in sau, nếu vẫn sử dụng thiết kế đó bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức và chi phí để tạo con lăn. Nếu được làm sạch và bảo quản tốt thì bạn có thể sử dụng con lăn liên tục từ 5 đến 8 năm.

Ngoài ra nếu còn những vướng mắc khác, bạn có thể liên hệ với In Đông Bắc, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho bạn, giúp bạn những sản phẩm in ấn ưng ý.

Các bài viết khác