CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

5 mẫu kích thước tờ rơi được sử dụng phổ biến

Tờ rơi là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Lợi ích mà nó đem đến cho chúng ta không hề nhỏ.

Tùy vào từng đặc điểm, tính chất của sản phẩm, của thương hiệu mà sẽ có các kích thước tờ rơi khác nhau. Do đó nên để đạt được hiệu quả cao và truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng thì việc lựa chọn kích thước tờ rơi là điều hết sức quan trọng.

KÍCH THƯỚC TỜ RƠI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 loại kích thước tờ rơi thông dụng và được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn hiện nay.

Kích thước tờ rơi a3:

Kích thước: 29,7cm x 43cm

Loại tờ rơi này có kích thước khá lớn nên thường được sử dụng nhiều hơn trong các siêu thị hay trung tâm thương mại để quảng cáo tới khách hàng các chương trình khuyến mại với nhiều loại sản phẩm khách nhau.

Kích thước tờ rơi a4

Kích thước: 21cm x 29,7cm

Với loại khổ a4 này thì sẽ được sử dụng nhiều hơn đối với các cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ lẻ, nhằm mục đích giới thiệu về các chương trình khuyến mại, sản phẩm với số lượng ít.

Ngoài ra thì với khổ giấy này còn có kích thước tờ rơi gấp 3. Loại tờ gấp này có 6 trang gồm 3 trang mặt trước và 3 trang mặt trong. Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang con nên các thông tin trên kích thước tờ rơi gấp 3 thường đưa vào với lượng thông tin lớn để tiết kiệm chi phí in ấn. Sau khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn, dễ phân phát, dễ dùng.

Kích thước tờ rơi a5

Thường thì có 2 dạng kích thước: 10,5cm x 14,8cm hoặc 14,8cm x 21cm

Với kích thước không quá lớn thì loại tờ rơi này thường chỉ được áp dụng cho duy nhất một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó cụ thể, thường là các chương trình khuyến mãi hay một sản phẩm mới nào đó.

Kích thước tờ rơi nhỡ:

Kích thước:10cm x 20cm

Ngoài các kích thước tờ rơi tiêu chuẩn thì còn có các loại tờ rơi dạng nhỡ. Cũng  như kích thước tờ rơi a5, nó cũng có ưu điểm là khá nhỏ gọn và dễ dàng đến tay người tiêu dùng.

Kích thước tờ rơi vuông:

Kích thước: 20cm x 20cm

Với thiết kế hình vuông thì nó đem lại cho chúng ta sự gọn gàng và sang trọn. Đây là loại tờ rơi được khá nhiều người lựa chọn

Trên đây là những chia sẻ được chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Để có những ấn phẩm tờ rơi ấn tượng và đạt hiệu quả cao thì nhanh tay liên hệ với công ty in Đông Bắc. Không chỉ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá cả chúng tôi còn đem đến cho bạn một mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Các bài viết khác