CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Các lưu ý để có một mẫu card visit đẹp

Để giúp bạn có những sản phẩm card visit chất lượng thì với bài viết này, in Đông Bắc chúng tôi xin đưa ra một vài các hướng dẫn thiết kế card visit, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Là một doanh nghiệp hay một nhà kinh doanh thì card visit là một trong những thứ bắt buộc bạn cần phải có. Hiểu theo một cách đơn giản thì card visit sẽ như là một mẩu giấy nhỏ có cung cấp thông tin của bạn một cách chi tiết đến bạn bè, khách hàng hay bất cứ ai bạn muốn.

In card visit thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khi giao tiếp với khách hàng thì bạn sẽ cần phải để lại thông tin chi tiết của mình cho khách hàng. Bạn không thể truyền miệng các thông tin hay chạy đi kiếm một mảnh giấy để ghi lại những thông tin trên đó. Và trong trường hợp này thì bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của một chiếc card visit là như thế nào.

Thiết kế card visit tưởng như dễ mà khó, khó mà dễ. Dễ nếu làm ẩu và khó nếu muốn làm đẹp. Một chiếc card visit nói lên phong cách của người sở hữu. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp thì bạn nên đầu tư kĩ lưỡng cho các sản phẩm card visit của mình.

Để giúp bạn có những sản phẩm card visit chất lượng thì với bài viết này, in Đông Bắc chúng tôi xin đưa ra một vài các hướng dẫn thiết kế card visit, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

1. Lựa chọn hình dạng

Để có những đột phá và sự mới lạ thì thay vì những hình dạng truyền thống bạn có thể lựa chọn những hình dạng đặc biệt, nó sẽ giúp mẫu card visit của bạn trông mới lạ hơn, tạo ấn tượng với người nhận.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các hình dạng đó cần phải nhỏ gọn, không nên quá cồng kềnh, phức tạp đến nỗi không thể dễ dàng cho vào ví của người nhận.

2. Logo và các yếu tố đồ họa khác

Logo được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của card visit. Một card visit thông thường sẽ có hai mặt, một mặt dành cho việc đặt riêng logo, một mặt để các thông tin các nhân của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được vị trí đặt logo ở cả 2 mặt, nó cũng sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Mặc dù phong cách tối giản là một lựa chọn phổ biến khi thiết kế card visit, nhưng để tạo ấn tượng thì bạn có thể sử dụng một vài những yếu tố đồ họa cho các khoảng trống, với những mãu sắc chủ đạo của thương hiệu. Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh để tránh trường hợp bị rối mắt.

3. Lựa chọn nội dung phù hợp

Những thông tin trên card visit sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc của bạn. Bạn cần phải nêu lên chính xác và đầy đủ các thông tin mà một người khách hàng sẽ cần như: tên bạn, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, website, email, hay một câu slogan,…. Hãy gói gọn những thông tin cần thiết nhất một cách rõ ràng vào trong kích thước của tấm card visit.

4. Lựa chọn font chữ

Sau khi biết mình cần đưa thông tin gì lên card visit, giờ bạn cần phải nắm được những thông tin đó sẽ hiển thị như thế nào. Lựa chọn font chữ cũng là một công việc khá quan trọng. Để đảm bảo khả năng đọc, cỡ chữ tối thiểu mà bạn sử dụng chỉ là 8 pts. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các nội dung khác nhau để lựa chọn font chữ khác nhau.

5. Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu.

Nếu đã xác định card visit này là dành cho doanh nghiệp, dù bạn có làm chủ doanh nghiệp đó, cũng tránh nên thêm các sở thích cá nhân, đặc điểm cá nhân lên trên card visit.

6. Lựa chọn thiết kế card visit.

Bạn có thể tham khảo những mẫu card visit của các doanh nghiệp khác nhưng cần phải tránh việc sao chép các ý tưởng thiết kế. Vì nó là sản phẩm thể hiện đặc trưng của bạn, của doanh nghiệp. Việc sao chép sẽ thể hiện bạn là một người thiếu chuyên nghiệp.

7. Lựa chọn cơ sở thiết kế và in ấn

Việc tiếp theo bạn cần để ý tới để có được một mẫu Card visit đẹp, đó chính là lựa chọn đơn vị in, đây được đánh giá là một trong những công đoạn quan trọng nhất.

Một mẫu card visit chất lượng đúng nghĩa thì ngay từ chất liệu in ấn cho đến màu sắc, hình ảnh cũng đều cần phải chất lượng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ in card visit tại in Đông Bắc chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn, chúng tôi có đa dạng các mẫu in Card visit cho bạn tham khảo, với đủ mọi loại ngành nghề.

Tham khảo thêm một vài ý tưởng thiết kế card visit độc đáo:

mẫu 01

mẫu 02

mẫu 03

mẫu 04

Mẫu 5

mẫu 5

Bảng báo giá in card visit tại Hà Nội

Các bài viết khác