CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Cách làm thiệp handmade 20/10 đẹp lấy lòng bạn gái

Bạn có người thương và muốn bày tỏ tình cảm chân thành của mình tới người đó mà chưa biết nên chọn cách tặng quà nào! Một  gợi ý  nhỏ là bạn có thể tự tay làm thiệp hanmade  20/10 và ghi lên đó những lời yêu thương để gửi tới người đó.
Hãy thử với những cách làm thiệp 20/10 đẹp dưới đây để giúp bạn lấy lòng bạn gái của mình nhé

Cách làm giấy xoắn thành thiệp trái tim

Nguyên liệu:
- Giấy xoắn bạn có thể tìm mua sẵn hoặc tự cắt giấy thành những đoạn dài, rộng khoảng 0.7cm là đẹp.
- Dụng cụ xoắn giấy
- Tấm giấy bìa trắng, keo sữa, dây kim tuyến
Cách làm:
Trước tiên, lấy dụng cụ uốn giấy  uốn những dải giấy thành vòng tròn xoắn giấy với những kích thước khác nhau. Xoắn xong  dùng keo sữa để dán cố định.
Tiếp theo  lấy bìa cứng để vẽ  hai hình trái tim to và nhỏ khác nhau. Hai  hình này lồng vào nhau và cách nhau khoảng 1cm. Hình trái tim ngoài  dùng kéo răng cưa để cắt, còn hình trái tim bên trong  dùng dao rọc giấy cắt ra.
Cuối cùng là dán những hình tròn xoắn giấy kín bề mặt hình trái tim nhỏ, rồi tiếp đến dán vào khuôn hình trái tim to là xong. Và đừng quên ghi những lời yêu thương lên tấm thiệp 20/10 đẹp của mình  nhé

Làm thiệp cỏ ba lá may mắn

Đây là  cách làm thiệp 20/10 handmade  đơn giản nhất nhưng không kém phần bắt mắt. Một chiếc thiệp cỏ ba lá không chỉ là món quà 20/10 xinh xắn, nó còn có ý nghĩa mang lại may mắn cho người nhận nữa.
Nguyên liệu:
- Vải nỉ màu xanh, giấy bìa màu xanh
- Kéo, dao dọc giấy, keo sữa, một chiếc khăn ăn hoặc giấy lau tay màu trắng, bút dạ màu xanh
Cách làm thiệp 20/10:
Trước tiên, lấy vải nỉ màu xanh cắt thành những hình trái tim nhỏ có kích thước bằng nhau
Sau đó cắt miếng bìa trắng thành hình chữ nhật làm thiệp, dùng keo dán những hình trái tim nhỏ lên thành lá cỏ. Dán xong  vẽ cành bên dưới làm cành cho chiếc lá may mắn. Trước khi mang đi tặng  hãy nhớ viết lên thiệp những lời chúc 20/10 là xong.


Cách làm thiệp 20/10 đẹp hình hoa hướng dương

Nguyên liệu
- Giấy bìa làm thiệp màu cam nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt hoặc màu da
- Một tấm giấy bìa trắng để nền thiệp
- Màu sáp, màu dạ, thước, kéo, dao trổ, keo dán, xốp dán loại mỏng
- Mẫu hoa hướng dương đã in sẵn 
Cách làm:
Đặt bông hoa vào bìa nền rồi đo kích thước để lấy kích thước tấm thiệp. Bạn có thể cắt hình chữ nhật, hình tròn, bầu dục, tô điểm bằng các họa và tô màu theo tông đậm nhạt để chiếc thiệp được tự nhiên.
Cắt tấm bìa có màu nổi bật so với nền bìa thiệp rồi cắt hai khung hình chữ nhật sao cho kích thước khung nhỏ chưa toàn bộ nền thiệp vừa cắt bên trên, khung lớn lại chứa toàn bộ khung nhỏ. Tiếp theo bạn dán hai khung cân đối trên một nửa bìa thiệp.
Cắt một miếng xốp để dán khung nhỏ thứ nhất nổi nhẹ trên nền thiệp. Cắt 2 miếng xốp dán chồng nhau để cho khung lớn kênh cao hơn khung nhỏ tạo cảm giác có chiều sâu. Cắt 3 miếng xốp dán chồng nhau rồi dán bông hoa hướng dương lên nền thiệp


Công đoạn cuối cùng là ghi những lời chúc hoặc lời tâm sự trên một dải giấy nhỏ rồi đính kèm theo thiệp.Bạn thấy đó không quá khó để làm thiệp  20/10 tặng 'gấu' đúng không nào! Với những cách làm thiệp 20/10 đẹp hanmade độc đáo này sẽ giúp bạn có những món quà ý nghĩa để thể hiện tình yêu thương với những người mà mình yêu quý

Các bài viết khác