CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Chỉ cách làm thiệp hoa hồng 3D 20-10 lấy lòng bạn gái

Bạn đang muốn tìm cách làm thiệp hoa hồng 3D 20-10 để làm quà tạo sự chú ý cho bạn gái? Bạn muốn món quà của bạn thực sự đặc biệt và gấy ấn tượng mạnh cho người đó. Vậy In Đông Bắc sẽ bật mí cho bạn một cách làm thiệp hoa 3D cực kì đơn giản mà vẫn làm hài lòng được bạn gái nhé.

Cách làm thiệp hoa 3D

Tùy vào đối tượng bạn muốn tặng bạn hãy lựa chọn màu sắc làm thiệp sao cho đúng í người đó nhất. Gợi í thông thường con gái ai cũng thích màu hồng, màu nhẹ nhàng nữ tính nhất.

Chuẩn bị:

- Mẫu thiệp in sẵn để cắt theo 
- Một miếng giấy bìa để làm cánh hoa ( nên chọn màu hồng)
- Một dải dây ruy-băng đẹp nổi trên nền thiệp trắng
- Dụng cụ cần thiết để thực hiện:  kéo, dao trổ, keo dán.

Cách làm:

Bước 1 :
 Bạn hãy cắt rời hình mẫu thiệp và các bông hoa trên giấy bìa màu hồng đã chuẩn bị trước. Cắt làm sao cho sắc nét, đẹp, tỉ mỉ để tránh làm xấu cánh hoa.
Bước 2:
Sau đó bạn dùng dao trổ hình bông hoa lớn trên tấm bìa. Tiếp đến dùng mũi kéo vuốt cong nhẹ các đầu cánh hoa vào trong. Hãy nhớ vuốt đều tay để các cánh hoa cong một cách tự nhiên nhất
Bước 3:
Tiếp đến bạn hãy dán các bông hoa chồng lên nhau theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, các bông hoax en kẽ so le với nhau. Bạn từ từ gấp các cánh hoa lớn bên ngoài cùng ôm xung quanh những bông hoa nhỏ vừa xếp ở trong.
Bước 4:
Dán bông hoa nhiều tầng đó lên bông hoa lớn trên tấm bìa hồng
Bước 5:
Cắt sợi dây ruy băng cột bên dưới tấm bìa màu hồng, thắt nút tạo hình hai cánh nơ mềm mại. dán thêm một chiếc nơ nhỏ bằng giấy lên trên nút thắt dây ruy băng để che đi phần nút thắt đơn điệu, tạo tính thẩm mỹ cho tấm thiệp.
 
Bước 6:
Cuối cùng cắt tấm bìa trắng hình chữ nhật sao cho kích thước khi gập đôi lại sẽ to hơn tấm bìa màu hồng có bông hoa một chút. Dán tấm bìa màu hồng lên tấm bìa màu trắng vậy là đã hoàn thiện một mẫu thiệp 3D 20/10 thật đẹp.
 
Cùng tấm thiệp 3d  bạn vừa hoàn thành có thể tặng kèm với những món quà nhỏ khác mà bạn đã chuẩn bị và lên ý tưởn từ trước. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách làm thiệp 3d quilling để học thêm được một cách làm thiệp handmade mới.

Các bài viết khác