CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Cách làm thiệp nổi 3D chữ I Love You đẹp nhất

Nhiều bạn đang muốn tự tay làm những món quà cho người ấy, đặc biệt là vào ngày 20/10. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thiệp 3D chữ I Love You. Đây là một gợi ý dễ thương về một tấm thiệp bạn có thể làm cực kì đơn giản
 

Cách làm thiệp 3D 

Để có một tấm thiệp đẹp bạn nên chuẩn bị một cách kĩ lưỡng nguyên liệu
– Bìa màu làm nền thiệp( chọn mầu đỏ nhìn sẽ bắt mắt hơn)
– Bìa lót thiệp màu trắng
– Dao dọc giấy
– Bản in mẫu

Cách làm thiệp 3d chữ I Lve You được tiến hành qua 3 bước sau

Bước 1 
 In mẫu sẵn nếu bạn chưa thạo kẻ vẽ theo mẫu, in với kích cỡ to hay nhỏ tùy ý bạn

Bước 2
Bạn dọc dao theo đường nét in. Phần gạch chéo sẽ được khoét bỏ. Khoảng trống trái tim nhỏ trong lòng trái tim lớn có thể được khoét bỏ hoặc để dán hình ảnh người thân yêu vào đó. Đường nét đứt kí hiệu cho nếp gập lồi hoặc lõm. Trên cùng của chữ là nếp gập lõm để chữ tách khỏi bìa.Tiếp theo nó là nếp gập lồi để chữ thành chữ vuông góc xuống tạo không gian 3D, tiếp nữa là nếp gập lõm để thiệp có thể mở ra gập vào và dưới cùng chữ là nếp gập lồi để chữ tách khỏi bìa.

Bước 3
 Bạn dùng dao rọc giấy sắc rọc chữ và khoét bỏ phần bìa thừa ra, bạn gập bìa lại để hình dung rõ hơn chữ nổi. Dán miếng bìa trắng vào một bìa màu nền đỏ rộng hơn nó một chút. Dùng kéo tỉa viền miếng vìa đỏ để tạo nét trang trí cho viền thiệp


Chỉ với ba bước đơn giản bạn đã nhanh chóng có một mẫu thiệp 3d 20/10 đặc biệt. tùy vào cách bạn tặng quà mà bạn có thể trang trí cho thiệp thêm nhiều phụ kiện khác nhau. Cũng tương tự với cách làm thiệp 3d chữ I love You này bạn có thể học cách làm thiệp 3d hình trái tim.

Từ rất nhiều cách sáng tạo khác nhau bạn sẽ tạo ra những mẫu thiệp 3D 20/10 độc đáo mang phong cách riêng của chính bạn.

 

Các bài viết khác