CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Chính sách bảo mật thông tin

Bất cứ khách hàng nào khi đặt đơn tại Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc đều muốn biết chính sách bảo mật thông tin. Và dưới đây là những thông tin muốn cung cấp đến khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Chúng tôi muốn khách hàng cung cấp thông tin vừa để nhận diện danh tính khách hàng vừa để quá trình làm việc của cả hai bên thống nhất và không bị sai sót. Những loại thông tin mà chúng tôi cần được cung cấp bao gồm: Tên công ty, địa chỉ, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế, điện thoại, email,...

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi chỉ được cung cấp trong nội bộ Công ty.

- Ngoài ra, Công ty có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng cho bên khác như: Các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc sẽ lưu trữ thông tin khách hàng trong hệ thống nội bộ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

- Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc cam kết không để lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài.

- Trong một số trường hợp bắt buộc, Công ty có thể cung cấp nhằm mục đích thực thi pháp luật. Công ty cam kết sẽ tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và nguyên tắc bảo mật quốc gia.

Mong rằng với những thông tin ở trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn và an tâm khi sử dụng sản phẩm tại Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc.

Các bài viết khác