CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Chính sách và quy định chung

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn cho việc đặt mẫu in tại Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số chính sách và quy định chung cho bạn tham khảo

1. Quy định đặt in tại Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc

- In Đông Bắc sẽ hỏi địa chỉ và số điện thoại của khách trước khi nhận đơn hàng.

- Đông Bắc cam kết sẽ cung cấp chính xác giá cả cho khách hàng khi đặt đơn.

- Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc có quyền từ chối đơn hàng của khách đến đặt in bất cứ lúc nào. Dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

- Trong trường hợp in Đông Bắc bị sai sót về giá cả cũng như sản phẩm không chính xác như khách hàng đặt đơn thì chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn hủy đơn hàng.

2. Về quyền lợi bảo mật cho khách hàng

- Khi khách hàng đặt đơn trên các website của Đông Bắc sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Chỉ khi cơ quan pháp luật yêu cầu thì mới cung cấp thông tin theo đúng luật định.

3. Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Công ty in Đông Bắc

- Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như có nhiều ý tưởng hơn, In Đông Bắc mong muốn khách hàng đóng góp ý kiến và thông tin để hoàn thiện hơn.

- Khách hàng không được đăng tải lên website của Công ty những hình ảnh và thông tin tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người khác, thông tin sai sự thật, kỳ thị tôn giáo, dân tộc,...

- Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất cứ một phương pháp cũng như công cụ nào để xâm nhập vào hệ thống của wesite của Công Ty. Cũng như không được có những hàng động cổ vũ, can thiệp xâm nhập dữ liệu của Công ty.

- Nếu khách hàng thắc mắc về đơn hàng thì vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày kết thúc hiệu lực sử dụng các sản phẩm.

4. Về thương hiệu và bản quyền

- Các hình ảnh, nội dung, thiết kế, văn bản, phần mềm, đồ họa, âm nhạc, biên dịch phần mềm, mã nguồn,... đều là bản quyền của Công ty. Toàn bộ nội dung của website sẽ được pháp luật Việt Nam và công ước quốc tế bảo vệ. Bản quyền đã được lưu.

5. Về quyền pháp lý

- Về các điều khoản, điều khoản và nội dung của website được điều chỉnh bởi pháp luật và tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. Công ty in Bắc Việt sẽ được luật pháp này giải quyền bất cứ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

6. Trách nhiệm và quyền lợi của Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc

- Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được in các sản phẩm đúng với hình ảnh, nội dung trên website.

- Công ty sẽ hỗ trợ giải quyết và hỗ trợ thông tin trong trường hợp bị khiếu nại, giải quyết thắc mắc. Nếu phát sinh ngoài ý muốn thì Công ty không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

- Chúng tôi không cho phép các cá nhân, tổ chức khác quảng bá sản phẩm tại website mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi.

- Các thỏa thuận và quy định trong mục điều khoản sử dụng hoàn toàn có thể thay đổi bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhập.

7. Khách hàng muốn thay đổi hoặc hủy bỏ đơn hàng

Để phục vụ khách hàng tận tâm nhất thì bạn sẽ được chấm dứt đơn hàng trong 3 trường hợp sau:

- Khách hàng đặt hàng tự động trên website của Công ty, đã xác nhận email, đã đặt cọc tiền nhưng chưa được xác nhận sản xuất đơn hàng quá 7 ngày từ Công ty in Đông Bắc.

- Khách hàng đặt hàng tự động trên website của công ty, đã nhận được email xác nhận nhưng chưa thanh toán đặt cọc tiền hoặc đã thanh toán nhưng Công ty chưa xác nhận sản xuất đơn hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin khi đặt hàng tại Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc. Trong trường hợp nhập sai thông tin, Công ty chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng.

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại nào liên quan đến giao dịch tại Công ty hoặc các quy định và điều kiện này sẽ được giải quyết bằng việc hòa giải, thương lượng, trọng tại và tòa án theo luật bảo vệ người tiêu dùng.

8. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

- Tất cả các điều kiện và điều khoản này và hợp đồng sẽ bị chi phối theo pháp luật của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng, khách hàng gửi khiếu nại lên toàn án Việt Nam để giải quyết.

Hy vọng với những thông tin ở trên, khách hàng nắm rõ và đồng hành cùng Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc lâu dài.

Các bài viết khác