CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Địa chỉ bán decal bàn chân giãn cách giá rẻ có sẵn

In nhanh Viễn Đông là xưởng sản xuất lớn chuyên in ấn tem decal các loại, uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội thực hiện quy trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế miễn phí đến in ấn sản xuất & gia công hoàn thiện thành phẩm sau in. Với hệ thống văn phòng, Showroom trưng bày mẫu mã và tư vấn giới thiệu sản phẩm tại 2 miền Nam Bắc và chi nhánh khắp các quận nội thành Đống Đa, Cầu Giấy,...

 • Với tình hình hiện nay thì dịch covit-19 đang là một chủ đề nóng đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay thì mỗi ngày dịch đều ngày càng diễn biến phức tạp hơn và để đẩy lùi dịch bệnh tốt hơn thì hiện nay bộ y tế đã cho ra một mẫu decal bàn chân giãn cách. Decal này sẽ được dán ở những nơi có đông người qua lại như: bệnh viện, trường học, nhà máy, công xưởng, siêu thị,... nhằm mục đích giúp mọi người biết được vị trí nên đứng và ý thức hơn trong công cuộc phòng chống dịch. Đây được coi là một cách làm phổ biến và mang lại hiệu quả khá cao trong việc chống dịch. Ngoài ra thì hiện nay bộ y tế cũng đã khuyến cáo mọi người dân không nên ra khỏi nhà khi không cần thiết và nên đeo khẩu trang trước khi đi ra khỏi nhà. Tránh tụ tập đông người, thường xuyên rửa tay với nước sát khuẩn, đặc biệt khi đi đến những nơi đông người cần đứng cách nhau từ 1,5 - 2m.

   

   

   

  Vậy ta nên in decal bàn chân giãn cách này ở đâu? In Nhanh Viễn Đông hiện nay chính là xưởng chuyên in ấn và sản xuất tem decal uy tín đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Với kinh nghệm nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn được nhiều công ty doanh nghiệp lớn tin tưởng. 

  Tại sao bạn nên in decal bàn chân giãn cách tại Xưởng In Viễn Đông chúng tôi:

  - Bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm in cho hơn 1000 khách hàng như: samsung, fpt và rất nhiều các công ty cửa hàng trên toàn quốc.

  - Các sản phẩm tem decal do chúng tôi in ra luôn đạt chất lượng cao, nếu không đạt chất lượng sẽ hoàn lại tiền 100%

  - Bạn sẽ được hỗ trợ in tem decal lấy ngay từ đơn giản đến phức tạp đảm bảo có thể đáp ứng được mọi đơn hàng gấp

  - Bạn sẽ được thiết kế và in mẫu hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu.

  - Xưởng chúng tôi in trực tiếp giúp đảm bảo năng xuất và có thể in 24/24.

   - Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu mã cho bạn xem chọn.

   - Chúng tôi hỗ trợ in test thử trước khi in với số lượng lớn.

   - Miễn phí giao hàng cho đơn hàng có số lượng lớn.