CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Hộp đựng quà tặng 20/10 đẹp nhất tại In Đông Bắc

Hộp đựng quà 20/10 là một vật phẩm không thể thiếu mang tính chất lịch sự, trang trọng, nên cứ mỗi dịp sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam là thị trường vỏ hộp đựng quà tặng lại trở lên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà xưởng in Đông Bắc đã cho ra đời rất nhiều mẫu vỏ hộp đựng quà bán sẵn để người tiêu dụng lựa chọn

Hộp đựng quà tặng

Để tặng quà 20/10 bạn chỉ cần chọn món đồ  mà bạn cảm thấy ý nghĩa đối với người nhận, rồi lựa chọn cho nó một mẫu hộp đựng quà tặng bắt mắt, độc đáo, phù hợp. Vậy là bạn đã có một món quà đầy ý nghĩa và độc đáo để dành tặng ai đó mà bạn đang quan tâm tới.
Hộp quà tặng 20/10 đẹp không chỉ đơn giản là chứa đựng sản phẩm, quà tặng mà còn thể hiện bạn là người chu đáo của bạn đối với người nhận, đồng thời cũng nâng tầm của người nhận món quà đó. Không biết bên trong là món quà gì nhưng nhìn thấy hộp quà bắt mắt là người nhận cũng đã cảm thấy thích thú rồi.
Món quà 20/10 là món quà thực sự rất ý nghĩa đối với các bà, các mẹ, vợ, người yêu…bởi đó là tình cảm chân thành từ những người xung quanh mà họ cảm nhận được. Mỗi hộp quà lại mang một màu sắc, kiểu dáng khác nhau để chúng phù hợp với món quà đựng bên trong đó và phù hợp với cả sở thích của người sử dụng.
Hộp quà tặng đựng nhẫn

Vì sao nên chọn mua hộp đựng quà tặng tại In Đông Bắc?

- Quy trình làm việc nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho khách hàng.
- Với công nghệ in ấn hiện đại, cho ra các thành phẩm hộp đựng quà sang trọng, bắt mắt, lôi cuốn.
- Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tỉ mỉ trong từng công đoạn làm việc.
- Các chất liệu, mực in cao cấp, chất lượng nhập khẩu, đa dạng về mẫu mã, chủng loại.
- Luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Những mẫu hộp quà tặng đẹp tại In Đông Bắc

 

Hộp quà tặng đựng trang sức

Hộp đựng nhẫn cầu hôn

Hộp quà tặng đựng bông tai

Ngày 20/10 đang tới gần In Đông Bắc đã chuẩn bị rất nhiều mẫu vỏ hộp đựng quà bán sẵn để phục vụ quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối

Các bài viết khác