CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904242374
Menu Tìm kiếm

In bao lì xì theo các “trào lưu mạng xã hội” – đảm bảo luôn cháy hàng

Những phong bao lì xì đầy dí dỏm, hài hước theo những trào lưu mạng xã hội đang làm mưa làm gió trên thị trường dù còn vài tháng nữa mới đến tết

Ngày nay, mạng xã hội đang ngày càng phát triển lớn mạnh, năm 2018 hiện đang được coi là một trong những năm đầy biến động của mạng xã hội. Để bắt kịp xu hướng thì cũng đã có rất nhiều các cơ sở in ấn cho ra mắt những sản phẩm in bao lì xì tết được in theo các trào lưu mạng xã hội đầy ấn tượng.

Bao lì xì đi theo trào lưu một câu nói trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua “Chú là ai, Cháu không biết. Chú lì xì cháu đi”.

Bao lì xì đi theo trào lưu một câu nói trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua “Chú là ai, Cháu không biết. Chú lì xì cháu đi”.

Với nhu cầu thị hiếu ngày càng cao thì ngày nay, các mẫu in bao lì xì truyền thống hình 12 con giáp hay chỉ đơn giản là những câu chúc mừng năm mới quen thuộc đã trở nên nhàm chán và không còn được ưa chuộng nữa. Mà thay vào đó, những mẫu in lì xì được in theo các trào lưu mạng xã hội độc đáo, hài hước đang rất được quan tâm. Xét thấy, nó không chỉ đáp ứng nhu cầu thị hiếu mà cũng còn mang nhiều ý nghĩa, nhắc nhở chúng ta nhìn lại vào những điểm tiêu cực và phát huy những điểm tốt qua các trào lưu đã trên mạng xã hội. Hơn nữa, chi phí in bao lì xì cũng không cao nên việc in ấn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mẫu bao lì xì  "Năm con chó - trăm việc khỏi lo - vạn điều không khó"

Mẫu bao lì xì  "Năm con chó - trăm việc khỏi lo - vạn điều không khó"

 

các mẫu in bao lì xì in theo các trào lưu mạng "hot" nhất trong năm 2018

 

Mẫu in lì xì theo các bài hát đầu bảng xếp hạng.

 

in lì xì theo phong cách các "trào lưu mạng xã hôi" với những câu slogan cực chất.

Theo như khảo sát tại các cửa hàng kinh doanh bao lì xì thì các sản phẩm in bao lì xì truyền thống gần như không có khách hỏi mặc dù giá thành rất rẻ. Còn với những mẫu in lì xì độc đáo, in theo các trào lưu có giá thành cao hơn rất nhiều thì lại luôn cháy hàng.

Nếu nói đến in bao lì xì thì bạn không thể nào có thể bỏ qua in Đông Bắc được. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế tài năng, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những mẫu in bao lì xì đầy ấn tượng, bắt đúng xu hướng ngày nay.

Liên hệ với xưởng in Đông Bắc để được hỗ trợ tư vấn

Các bài viết khác