CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

In lịch thi đấu Euro 2021 giá rẻ lấy ngay

Euro là giải thi đấu bóng đá lớn nhất châu  Âu được người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới háo hức và chờ đợi. Vòng trung kết Euro được tổ chức 4 năm một lần. Euro là sân chơi để cho những quốc gia có nền bóng đá mạnh nhất thi đấu với nhau để giành lấy chiêc cúp vinh quang cho đất nước. Tất cả các quốc gia ở châu âu đều được đăng cai làm chủ nhà theo từng năm do liên đoàn bóng đá UEFA EURO quyết định. Có thể nói Euro là một trong những giải bóng đá lớn nhất thế giới bởi giải đấu này có sự góp mặt của tất cả các đội bóng mạnh và những ngôi sao bóng đá nổi tiếng khắp thế giới như Ronaldo hay Messi.

 • Euro là giải thi đấu bóng đá lớn nhất châu  Âu được người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới háo hức và chờ đợi. Vòng trung kết Euro được tổ chức 4 năm một lần. Euro là sân chơi để cho những quốc gia có nền bóng đá mạnh nhất thi đấu với nhau để giành lấy chiêc cúp vinh quang cho đất nước. Tất cả các quốc gia ở châu âu đều được đăng cai làm chủ nhà theo từng năm do liên đoàn bóng đá UEFA EURO quyết định. Có thể nói Euro là một trong những giải bóng đá lớn nhất thế giới bởi giải đấu này có sự góp mặt của tất cả các đội bóng mạnh và những ngôi sao bóng đá nổi tiếng khắp thế giới như Ronaldo hay Messi.

  Viện Nam là một trong số những nước yêu bóng đá nhất trên thế giới. Tại VIệt Nam thì người hâm mộ cũng vô cùng háo hức và chờ đợi giải đấu này. Đối với những người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam thì họ luôn chờ đợi giải đấu này bởi nó đã bị hoãn lại một năm do dịch bệnh Covid 19. Nay khi giải đấu sắp được tổ chức lại thì đã có rất nhiều cổ động viên cần mua cho mình một tờ lịch thi đấu Euro 2021. Với nhu cấu phục vụ thị trường và phục vụ nhu cầu của những người hâm mộ bóng đá trên toàn quốc. Công Ty In  Viễn Đông đã cho thiết kế và sản xuất những tờ lịch thi đấu euro theo đúng tiêu chuẩn của FIFA.

   

   

   

   

   

  Công Ty In Nhanh Viễn Đông 

  Miễn Phí Thiết Kế  - in Logo Nhanh Lấy Ngay 

  Giờ Làm Việc: Bán hàng: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Thứ 7

   Văn Phòng Giao Dịch: Số 7A ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Ngã Tư Thái Hà Chùa Bộc)

   Chi nhánh Hà Nội: Số 1 ngõ 68 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN (Đầu đường đôi Trung Kính ngã tư Vũ Phạm Hàm)

   Chi nhánh Sài Gòn: Số 403 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, TP. HCM 

  Bán Hàng: Gọi ngay 096.974.6866 Zalo Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

  Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Sản phẩm cùng danh mục