CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Mẫu tờ rơi đen trắng

Với mỗi chiến dịch quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng thì việc in ấn, thiết kế tờ rơi sao cho đẹp, dễ nhìn, không gây nhàm chán cho người đọc luôn là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp. Nhưng ngoài ra đó thì vấn đề về chi phí cũng cần được phải quan tâm.

Đối với các chiến dịch quảng cáo đại trà, không quá lớn, và để không mất nhiều chi phí thì các mẫu tờ rơi đen trắng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

m

Với các loại tờ rơi màu thông thường thì việc thiết kế và tạo điểm nhấn không phải là chuyện khó. Nhưng với tờ rơi trắng đen thì sẽ lại là một chuyện khác. Vậy với mẫu tờ rơi đơn giản này thì việc in ấn cần phải như thế nào để tạo ấn tượng tốt với khách hàng?

Các lưu ý khi đặt in mẫu tờ rơi đen trắng:

Có 3 điều cơ bản cần chú ý như sau:

  • Chuẩn bị nội dung ấn tượng: Khi màu sắc, hình ảnh không còn là điểm mạnh nữa thì chúng ta cần phải “ đánh mạnh” đến phần nội dung. Không nên quá dài dòng, lan man. Nên sử dụng từ ngữ ngắn gọn, truyền tải đúng nội dung để khách hàng có thể tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng. Chú ý nhấn mạnh đến những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được.

  • Không nên bỏ qua yếu tố hình ảnh: Dù là không phải thế mạnh thì chúng ta cũng không nên bỏ qua nó. Một tờ rơi không hình ảnh mà chỉ toàn những dòng chữ sẽ gây nhàm chán ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn nên lựa chọn những hình ảnh đơn giản để thêm vào nội dung mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng này.
  • Lựa chọn kích thước vừa phải: Với nội dung cô đọng, hình ảnh đơn giản thì chúng ta nên lựa chọn các mẫu tờ rơi đen trắng với kích thước vừa phải. Nó sẽ tạo nên một tổng thể hợp lí, khách hàng sẽ không cảm thấy “ngại xem”.

Một số mẫu tờ rơi đơn giản đen trắng tiêu biểu cho bạn tham khảo:

 

Liên hệ in Đông Bắc để có những mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng chất lượng tốt nhất.

Các bài viết khác