CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Một số mẫu hộp đựng quà tặng ấn tượng

Xưởng in Quà tặng Đông Bắc xin gửi đến bạn một số loại sản phẩm hộp đựng quà tặng cho các dịp đặc biệt, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Hộp quà đựng bánh

Vào các dịp lễ dành cho tình nhân như: valentine, 20/10, 8/3,… thay vì chỉ là một bó hoa như mọi lần thì một chút bánh ngọt sẽ giúp cho câu chuyện tình yêu của bạn trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều và lúc này thì một chiếc hộp quà đựng bánh sẽ là rất cần thiết với bạn đấy nhỉ?

Hộp đựng bánh đẹp

Hộp quà đựng bánh đẹp

Hộp quà đựng son

Son được coi như là một vật bất li thân đối với chị em phụ nữ, và sẽ chẳng bao giờ là đủ cả. Với một thỏi son nhỏ bé như vậy thì bạn chẳng thể nào đưa tận tay cho cô ấy hay đựng trong những chiếc hộp đựng quà quá cỡ cũng chẳng phải là một giải pháp tốt. Vậy nên một chiếc hộp quà đựng son riêng sẽ là cứu tinh cho bạn, ngoài son thì có thể sẽ có thêm một chút hoa hồng, hoa sáp hay một chú gấu bông nho nhỏ,… chắc chắn là sẽ rất đẹp đấy!

Hộp đựng quà noel

Noel thì chắc chắn là sẽ không thể thiếu quà được rồi. Và với ngày lễ noel thì việc lựa chọn quà tặng hay hộp đựng quà tặng cũng cần phải tinh tế và đúng với không khí của ngày lễ.

hộp đựng quà noel

Hộp đựng quà noel

Hộp đựng quà cỡ lớn

Với những vỏ hộp đựng quà cỡ lớn thì bạn sẽ đựng được nhiều loại quà tặng có kích cỡ lớn, hoặc làm combo quà tặng nhiều món với những hạt xốp xinh xinh, chắc chắn sẽ gây nhiều bất ngờ cho người nhận.

Hộp đựng quà cỡ lớn

Hộp đựng quà cỡ lớn đẹp

Hộp đựng quà sinh nhật

Tùy thuộc vào các đối tượng nhận quà mà bạn nên lựa chọn những loại vỏ hộp đựng quà phù hợp. Bạn không thể lựa chọn những chiếc hộp đựng quà mang phong cách cá tính cho những người lớn tuổi được hay cũng như đối với các bạn trẻ nhỏ thì những chiếc hộp đựng quà màu sắc, xinh xắn sẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Hộp đựng quà sinh nhật

Hộp đựng quà sinh nhật đẹp

Hộp đựng quà giá sỉ

Khi cần phải chuẩn bị quà tặng cho một tập thể đông người, để tiết kiệm chi phí thì có lẽ bạn sẽ cần đến hộp đựng quà giá sỉ, số lượng càng nhiều chi phí càng rẻ.

Hộp đựng quà giá sỉ đẹp

Hộp đựng quà giá sỉ đẹp

Bạn có thể liên hệ để tham khảo thêm hộp đựng quà giá sỉ tại xưởng in Quà tặng Đông Bắc.

Hộp đựng quà cao cấp

Đối với các đối tác làm ăn hay nếu như bạn muốn tặng quà cho cấp trên thì có lẽ bạn sẽ phải cần đến những vỏ hộp đựng quà cao cấp này.

Hộp đựng quà cao cấp có thắt nơ

Hộp đựng quà giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm mua những sản phẩm hộp đựng quà giá rẻ bán sẵn thì xưởng in Quà tặng Đông Bắc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hộp đựng quà Audition

Hộp đựng quà trái tim

Một chiếc hộp đựng quà hình trái tim, thêm một chút hoa hồng và socola chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ngày lễ lãng mạn, ngọt ngào.

Mẫu hộp đựng quà hình trái tim

Mẫu hộp đựng quà hình trái tim

Hộp đựng quà bí mật

Với những chiếc hộp đựng quà hình chóp đầy bí ẩn này thì người nhận sẽ khó mà đoán được bên trong đó là gì. Nó gây nên sự tò mò và hấp dẫn với người nhận.

Mẫu hộp đựng quà bí mật

Mẫu hộp đựng quà bí mật

Hộp đựng quà album ảnh

Những chiếc hộp đựng quà album ảnh sẽ được thiết kế theo phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo được sự ấn tượng và độc đáo.

Hộp đựng quà Audition

Hộp đựng quà Audition

Hộp đựng quà con gà

Đối với các bạn nhỏ thì một chiếc hộp đựng quà cao cấp hay cầu kì sẽ là không phù hợp mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu và phù hợp với lứa tuổi như hộp đựng quà con gà, con mèo,…chắc chắc các bé sẽ rất thích thú.

Hộp đựng quà hình con thỏ - gà - ngộ nghĩnh

Hộp đựng quà hình con thỏ - gà - ngộ nghĩnh

Hộp đựng quà xinh

Với những món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu, để có sự đồng nhất thì bạn sẽ phải cần đến một chiếc hộp đựng quà xinh xắn và mang phong cách nhẹ nhàng.

Hộp đựng quà bằng giấy

Với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm bạn sẽ dễ dàng tạo nên được những chiếc hộp đựng quà bằng giấy theo những ý tưởng và phong cách của riêng mình, mang đến bất ngờ cho người nhận.

Với những sản phẩm hộp đựng quà trên đây, xưởng in Quà tặng Đông Bắc hi vọng có thể giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình và tạo nên những món quà ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vỏ hộp đựng quà bán sẵn tại Quà tặng Đông Bắc. Với các sản phẩm hộp đựng quà tặng chất lượng, độc đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các bài viết khác