CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.68.2021
Menu Tìm kiếm

Những mẫu tem bảo hành đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay

Các mẫu tem bảo hành thì cũng khá đa dạng và phong phú, dưới mọi hình dạng, kích thước, nhưng các mẫu tem đẹp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả thì thường có 3 loại sau: tem hình chữ nhật, tem hình tròn, tem hình elip (hình oval). Các mẫu tem này thường có chung một đặc điểm là thiết kế đẹp, chất lượng của tem tốt và cực kỳ thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

MẪU TEM BẢO HÀNH HÌNH CHỮ NHẬT

Đối với mẫu tem bảo hành hình chữ nhật thì chúng được sử dụng rất nhiều để dán lên các sản phẩm như rượu, mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, tivi, laptop hay các linh kiện điện tử… với các gam màu trang nhã hài hòa.

Tem bảo hành hình chữ nhật có kích thước thông thường là 1cmx2cm bố cục rõ ràng với nội dung bao gồm phần logo thương hiệu, ngày tháng bảo hành và một vài các thông số khác. Về hình thức thì các mẫu tem bảo hành đẹp thường có thiết kế đơn giản nhưng lại có các họa tiết, hoa văn khá cầu kì để tránh việc làm giả làm nhái lại. Các hoa văn này thường được bố trí một cách đối xứng để tạo sự bắt mắt.

 

MẪU TEM BẢO HÀNH HÌNH TRÒN

Những mẫu tem bảo hành hình tròn này thường được sử dụng cho in tem hologram với đặc điểm có 7 màu rất nổi bật, loại tem này có tác dụng chống hàng giả hàng nhái. Chính vì vậy nên nó được ứng dụng nhiều cho các sản phẩm cao cấp hay cần tính niêm phong, bảo hành cao như mỹ phẩm, dược hóa phẩm, linh kiện, điện tử,…

Có nhiều loại kích thức cho mẫu tem đẹp này, tùy theo tính chất sản phẩm để lựa chọn sao cho phù hợp. Đối với mẫu tem bảo hành hologram này thì việc in logo thương hiệu sẽ không như những tem khác, thường thì không in logo thương hiệu nếu in thường là in chìm ở chính giữa của tem. Còn đối với loại tem tròn nhưng làm trên chất liệu decal giấy thì sẽ thiết kế kèm theo logo thương hiệu làm nổi bật.

MẪU TEM BẢO HÀNH HÌNH ELIP (OVAL)

Nói đến các mẫu tem bảo hàng đẹp thì không thể không kể đến mẫu tem hình elip. Cũng như 2 mẫu tem trên, chúng cũng rất được ưa chuộng trên thị trường và thường được sử dụng chủ yếu với các sản phẩm như sách, vở, hàng tiêu dùng, các vật gia dụng,...

Ngoài ra thì mấu tem bảo hành hình elip này cũng thường được sản xuất dưới dạng tem bảo hành halogram 7 màu giống với tem tròn, kích thước thông thường của tem là 1cmx1,5cm. Các hoa văn họa tiết trên tem thường được in chìm và xuất phát ở tâm điểm của tem nếu được thiết kế trên chất liệu decal giấy sẽ có màu in khá tươi sáng bố cụ rõ ràng và logo in ở trung tâm .

Với chia sẻ trên đây, in Đông Bắc hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn và giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu tem đẹp và phù hợp cho sản phẩm của mình.

In Đông Bắc chúng tôi rất vui nếu được hợp tác cùng bạn. Với kinh nghiệm in ấn nhiều năm, in Đông Bắc được đánh giá là một trong những đơn vị in ấn tem nhãn hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm mà chúng tôi đem đến, luôn đảm bảo cả về hình thức lẫn chất lượng hay giá cả.

Với hệ thống mãy móc hiện đại, công suất lớn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ của bạn trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vẫn và báo giá tốt nhất.

 

Các bài viết khác