CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904242374
Menu Tìm kiếm

Những quảng cáo tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho người xem

Sử dụng những hình ảnh ấn tượng, từ ngữ độc đáo sẽ truyền tải được những nội dung tốt mà quảng cáo muốn hướng tới.

Những quảng cáo hay luôn được chào đón nồng nhiệt bởi sức mạnh mà nó mang lại cho cá nhân, cho một công ty hay cho cả cộng đồng. Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế chỉ chú trọng đến phần hình ảnh, thiết kế sao cho thật bắt mắt mà dần quên sự quan trọng về nội dung của quảng cáo.

Trang A Nerd’s World hàng năm vẫn luôn cập nhật và bổ sung những quảng cáo gây được ấn tượng mạnh mẽ trên khắp thế giới. Đây là website giúp các độc giả tập trung vào nội dung mới mẻ, sáng tạo của quảng cáo, họ cũng có thể tìm kiếm được những quảng cáo tin cậy và đặt niềm tin vào. Những năm gần đây, ngành thiết kế in ấn phát triển không ngừng, nhiều xu hướng thiết kế mới, độc đáo được ra đời, đây chính là điểm nhấn có giá trị trong ngành đồ họa. Chính vì vậy In Đông Bắc muốn cùng các bạn nhìn lại những xu hướng ấn tượng của lĩnh vực quảng cáo in ấn trong vài năm trở lại đây. Nếu bỏ qua bài viết này thì thật sự đáng tiếc, bởi nó sẽ giúp cho bạn có những kiến thức liên quang đến quảng cáo, và có thể sẽ mang đến gợi ý tích cực cho các ấn phẩm quảng cáo mà bạn sẽ thực hiện trong năm tới.

Như đã nói, sau đây In Đông Bắc xin giới thiệu top quảng cáo tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho người xem.

1. Quảng cáo in ấn của Ikea

Quảng cáo này được triển khai vào tháng 2 – tháng của ngày lễ tình nhân – valentine. Trong ngày lễ này người ta thường thích sự yên tĩnh, lãng mạn của cặp đôi hơn là sự ồn ào, đông đúc của mọi người xung quanh. Chuỗi bán lẻ đồ nội thất Ikea đã quảng cáo cho chiến dịch “Tongue-in-cheek” với một ý tưởng đơn giản nhưng theo hướng khôi hài đã tạo tác động mới lạ và nụ cười cho người xem, khi miêu tả sự nồng nhiệt trong tình yêu của hai người yêu nhau khi cùng sử dụng những sản phẩm của Ikea.

2. Quảng cáo in ấn của Pedigree

Với một hình ảnh khá thú vị là chú chó và bộ điều khiển bằng bánh Pedigree. Điều mà họ muốn truyền tải đó là bạn có thể kiểm soát hành vi của loài chó và có thể dạy chúng những có những hành vi tốt hơn theo mong muốn của bạn thông qua việc huấn luyện và thưởng cho những chúng bằng thức ăn dành cho chó tuyệt với của hãng Pedigree.

3. Quảng cáo in ấn của Mcdonald’s

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Mcdonald đã có nhiều quảng cáo rất sáng tạo, và quảng cáo gần đây nhất của họ cũng tạo nên ấn tượng cực tốt, truyền tải được thông điệp của chuỗi cửa hàng này nhắm tới đó là hình ảnh khoai tây chiên được đựng cho chiếc hộp được tạo ra từ chính của khoai tây tươi ngon và sạch sẽ - nguyên liệu chính làm nên món khoai tây chiên trứ danh của Mcdonald.

4. Quảng cáo in ấn Toronto LiveGreen

Vấn nạn về xả rác thải luôn là mối quan tâm của toàn thế giới, nhưng nó vẫn diễn ra một cách thường xuyên ở các thành phố và quốc gia. Mang đến thông điệp ý nghĩa và hình ảnh ấn tượng đó là 2 túi đồ ăn nhanh được ghép lại thành từ Lazy, chỉ sự lười biếng của con người. Quảng cáo này đã khá thành công nhưng lại bị kiện cáo vì đạo nhái ý tưởng và các công ty có sản phẩm được sử dụng trong quảng cáo cũng khó chịu vì bị lôi vào vẫn đề xả rác bừa bãi. Điều này đã làm cho quảng cáo bị gỡ bỏ, nhưng hiệu ứng mà nó đem lại vẫn kéo dài thêm một thời gian nữa.

5. Quảng cáo in ấn của Fanta

Đây thực sự là một quảng cáo độc đáo, khi mà ấn phẩm quảng cáo in ấn lần đầu tiên mang đến người xem một hương vị thật sự. Ngoài ra, một điểm ấn tượng nữa đó là sản phẩm in ấn đầu tiên có thể ăn được – chính vì thế nó đã tạo một ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn chỉ cần xé một mẩu quảng cáo và đưa chúng vào miệng, nhấm nháp là có thể cảm nhận được hương vị bí mật của Fanta. Một quảng áo không có nhiều hình ảnh, chủ yếu là các dòng chữ Type, nhưng với kích thước, font chữ và sự sắp xếp vẫn tạo nên sự tò mò, gây kích thích khiến bạn phải chú ý.

6. Quảng cáo in ấn của Mom’s Demand Action

Bạo lực học đường là một vấn nạn trong ngành giáo dục, nhiều đứa trẻ đã bị trấn thương tâm lý, nặng hơn là những mạng sống bị cướp đoạt. Một tập thể các bà mẹ đã kêu gọi việc nghiêm cấ sử dụng súng trong trường học. Hình ảnh của ấn phẩm không phải là hình ảnh bạo lực mà chỉ tập trung vào hình ảnh hai đứa trẻ trong trường học, nhưng một trong số chúng lại cầm súng. Với hình ảnh trực tiếp đã lên án mạnh mẽ vấn đề bạo lực và luật sử dụng súng trong trường học.

7. Quảng cáo in ấn của French Ministry of Health

Bộ y tế Pháp đã đưa ra thông báo về tình trạng gia tăng béo phì ở trẻ em của đất nước này. Hình ảnh một cây kem với chiếc bụng mỡ chứa rất nhiều thức ăn có hàm lượng chất béo, đồ ăn nhiều đường, đồ ăn nhanh…gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ em.

8. Quảng cáo in ấn của Durex

Đây là quảng cáo khuyến khích sử dụng bao cao su ở Nam Phi

9. Quảng cáo in ấn của Chupa Chups

Hãng kẹo nổi tiếng này đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới – kẹo không đường.

10. Quảng cáo in ấn của Volkswagen

Quảng cáo cho tính năng mới của hàng – dụng cụ hỗ trợ đỗ xe với khẩu hiệu: “Đậu xe chính xác”. Sử dụng hình ảnh hài hước là chú nhím cùng với các bịch túi nhựa đựng cá vàng, chỉ cần một sơ suất nhỏ là những chiếc gai của con nhím có thể chọc thủng túi cá, đã truyền tải thông điệp chỉ cần sử dụng công cụ hỗ trợ đỗ xe của Volkswage bạn có thể đậu xe song song – điều mà nhiều người cảm thấy khó nhằn, một cách dễ dàng.

Các bài viết khác