CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Nơi in hóa đơn bán lẻ giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Như chúng ta được biết thì hóa đơn bán lẻ chính là một loại hóa đơn được gọi là một công cụ thương mại do người bán lập để tổng kết chi tiêu của người mua. Và bình thường hóa đơn này sẽ được lập thành 2 bản, một bản sẽ do người mua giữ và một bản người bán sẽ giữ nếu khi người mua có thắc mắc sẽ dùng đến nó để đối chiếu. Lúc đó hóa đơn bán lẻ sẽ giúp của hàng chứng minh được việc mua bán giữa hai bên. 

 

 • Hóa đơn bán lẻ là gì?

  Như chúng ta được biết thì hóa đơn bán lẻ chính là một loại hóa đơn được gọi là một công cụ thương mại do người bán lập để tổng kết chi tiêu của người mua. Và bình thường hóa đơn này sẽ được lập thành 2 bản, một bản sẽ do người mua giữ và một bản người bán sẽ giữ nếu khi người mua có thắc mắc sẽ dùng đến nó để đối chiếu. Lúc đó hóa đơn bán lẻ sẽ giúp của hàng chứng minh được việc mua bán giữa hai bên. 

  Bình thường trên một tờ hóa đơn bán lẻ se được in gồm có: số hóa đơn, ngày phát hành hóa đơn, số lượng sản phẩm đã mua, tên sản phẩm, đơn giá sản phẩm, tổng giá tiền, chữ ký của người mua, bán.

  Các loại hóa đơn bán lẻ.

  Chúng ta có loại hóa đơn bán lẻ sau: hóa đơn bán lẻ 1 liên, hóa đơn bán lẻ 2 liên, hóa đơn bán lẻ 3 liên. 

  - Hóa đơn bán lẻ 1 liên: Đây là một loại mẫu hóa đơn có chỉ 1 liên duy nhất và loại hóa đơn này thường không cần lưu lại hồ sơ. Mà nó sẽ được in thành quyển có khoảng 100 tờ rồi sau đó sẽ xé rời rồi đưa cho khách hàng. Tuy nhiên thì nó chỉ áp dụng được với những khách hàng mua hàng với số lượng ít, đồ lấy luôn trực tiếp như mua đồ tại các cửa hàng tạp hóa, shop quần áo,...

  - Hóa đơn bán lẻ 2 liên: Là loại hóa đơn được dùng làm hóa đơn buôn bán và hóa đơn bán lẻ. Loại hóa đơn này sẽ được dùng để liệt kê những hàng hóa đã được bán cho khách hay liệt kê số tiền hoặc thời hạn bảo hành. Điều này sẽ giúp cho việc nếu khách hàng có yêu cầu kiểm tra thông tin hay muốn đối chiếu khi xảy ra sai xót hoặc có thể khách muốn bảo hành sản phẩm. Và loại hóa đơn bán lẻ này sẽ được sử dụng cho các công ty lớn hay cửa hàng cần có sản phẩm bảo hành sẽ giữ lại để sau này đối chiếu. 

  - Hóa đơn bán lẻ 3 liên: Loại hóa đơn này thì sẽ thường được dùng cho các công ty doanh nghiệp buôn bán hành qua mạng hay chuyển phát nhanh,... sẽ dùng hóa đơn bán lẻ 3 liên. Về tác dụng thì nóa cũng giống như 1 liên và 2 liên nhưng chỉ khác là nó có thêm liên thứ 3, đây là liên có thể sẽ được giữ lại để lưu kho hay có thể giao đến cho khách hàng ký và người vận chuyển sẽ cầm về và đưa lại cho công ty. Nhằm mục đích chứng minh việc họ đã giao hàng đúng đến nơi cần giao và khách cũng đã nhận hàng.

   

   

  Chất liệu và kích thước của hóa đơn bán lẻ:

  - Hóa đơn bán lẻ 1 liên: Đối với hóa đơn bán lẻ 1 liên thì sẽ thường được sử dụng giấy bãi bằng mỏng. Với kích thước từ 15 x 21cm đối với khổ giấy a5 dùng khi lượng hàng ít, còn với a4 là cho với số lượng hàng nhiều nên thường sẽ được đóng khuôn thành quyển có khoảng 100 tờ có dán keo ở gáy giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi xẽ rời đưa cho khách.

  - Hóa đơn bán lẻ 2 liên: Đối với hóa đơn bán lẻ 2 liên thì sẽ được dùng giấy carbonless, để khi viết 2 liên sẽ không phải kê thêm tờ giấy than ở giữa mà chỉ cần kê thêm một tờ bìa cứng ở dưới. Về phần kích thước thì loại này cũng có hai loại đó là phần a4 và a5.

  + Loại a4 thì sẽ được sử dụng cho việc viết nhiều sản phẩm khi buôn bán với số lượng nhiều và nó có kích thước 21 x 30cm.

  + Loại a5 sẽ được dùng để ghi khi bán hàng với số lượng ít và nó có kích thước 15 x 21cm.

  Loại này thì cũng sẽ đóng quyển có khoảng 100 tờ với 50 liên, có rãng xé răng cưa giúp bạn có thể dễ dàng xé liên 2 dễ dàng hơn. Ddặc biệt thì số ở đây sẽ nhảy tự động giữa liên 1 và liên 2 nên sẽ dễ dàng hơn cho việc đối chiếu.

  - Hóa đơn bán lẻ 3 liên: Đối với hóa đơn bán lẻ 3 liên thì cũng giống như liên 2 sẽ được dùng giấy carbonless, để khi viết 3 liên sẽ không phải kê thêm tờ giấy than ở giữa mà chỉ cần kê thêm một tờ bìa cứng ở dưới.

  Kích thước thì cũng có 2 loại a4 và a5, tuy nhiên thì kích thước sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

  Cũng giống như 2 liên thì 3 liên cũng có cắt xé răng cưa và nhảy số tự động và đóng quyển sẽ là 150 tờ bao gồm có 50 liên.

   

   

  Vậy chúng ta nên in hóa đơn bán lẻ ở đâu?

  In Nhanh Viễn Đông hiện nay chính là xưởng sản xuất uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng máy móc công nghiệp hiện đại cao cấp chuyên dùng cho việc in ấn hóa đơn. Xưởng In Viễn Đông chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn về mọi mặt, chất lượng sản phẩm, độ sắc nét cũng như giá thành đặc biệt rẻ.

  Lý do tại sao bạn lại nên chọn xưởng In Nhanh Viễn Đông chúng tôi là đơn vị sẽ in ấn hóa đơn bán lẻ cho mình?

        - Giá thành sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất thị trường

        - Với công nghệ máy in  hiện đại, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn nhanh, giá rẻ, lấy ngay sau 10 phút.

        - In test mẫu trước khi vào sản xuất

        - Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng

        - Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 1 triệu đồng.

   

  XƯỞNG IN NHANH VIỄN ĐÔNG 

  Chuyên Cung Cấp Và In Hóa Đơn Tại Hà Nội Và HCM

  Nhận Làm Theo Yêu Cầu Miễn Phí Thiết Kế  - in Logo Nhanh Lấy Ngay Giá Rẻ

  Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Thứ 7

   Showroom & Văn Phòng Giao Dịch: Số 7A ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa - Đối Diện Đại Học Công Đoàn - Ngã Tư Thái Hà, Chùa Bộc)

   Chi nhánh Hà Nội: Số 1 ngõ 68 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN (Đầu đường đôi Trung Kính ngã tư Vũ Phạm Hàm)

   Chi nhánh Sài Gòn: Số 403 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, TP. HCM (Phục vụ online 24/7)

  Bán Hàng: Gọi ngay 096.974.6866 Zalo Để được Báo giá tốt nhất + Khuyến mãi

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

Sản phẩm cùng danh mục