CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Pha lê cao cấp

Pha lê là một sản phẩm có bản chất giống với thuỷ tinh, pha lê có màu trắng trong, và cao cấp hơn thuỷ tinh rất nhiều. Pha lê được chế tạo thành rất nhiều sản phẩm có tính thẩm mỹ cao như: cup pha lê, biểu trưng pha lê, đồng hồ pha lê,....

Dưới đây là một số sản phẩm bằng pha lê của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo.

 

Biểu trưng pha lê:

Biểu trưng pha lê là một sản phẩm cao cấp được sử dụng rất nhiều trong các dịp sự kiện, mit tinh,.... Biểu trưng pha lê có rất nhiều mẫu mã và khích thước khác nhau để phù hợp với từng dịp sự kiện.

Biểu trưng pha lê là sản phẩm sang trọng, cao cấp mà rất nhiều các đơn vị tổ chức sự kiện sử dụng làm quà tặng cho các vị đại biểu, khách mời hay các đơn vị hoặc cá nhân có thành tích tốt.

Ngoài ta biểu trưng pha lê được nhiều  người sử dụng  làm quà lưu niệm cho mọi người trong các dịp họp lớp. Biểu trưng pha lê thì có thể được in tất cả các thông tin mà bạn cần thiết qua đó thay bạn truyền tải  những thông tin cần thiết đó đến người nhận.

Biểu trưng pha lê

Cup pha lê:

Trong các cuộc thi thì phần thưởng dành cho người chiến thắng là không thể thiếu, bên cạnh những phần thưởng đó thì luôn được tặng kèm một món quà lưu niệm. Cup pha lê tại Viễn Đông là một sản phẩm quà lưu niệm được dùng trong hầu hết tất cả các cuộc thi. Cup pha lê là một món quà dùng để tôn vinh và vinh danh người chiến thắng.

Đối với các doanh nghiệp thì cúp pha lê được sử dụng rất nhiều để tặng cho các cá nhân và các tập thể đã có thành tích tốt trong công việc.

Cup pha lê

Đồng hồ pha lê:

Đồng hồ để bàn  là một sản phẩm cần thiết và giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đồng hồ pha lê để bàn cũng vậy. Khác hẳn với những loại đồng hồ để bàn khác đồng hồ để bàn bằng pha lê có trong mình sự sang trọng, tinh tế và những nét đặc trưng riêng biệt.

Không lo cũng như loại đồng hồ gỗ và cũng chẳng nhanh hỏng như những loại đồng hồ bằng nhựa , đồng hồ để bàn bằng pha lê là sản phẩm có độ bền rất cao và đẹp nhất hiện nay. Với nhiều loại kích thước và kiểu dáng khác nhau đồng hồ pha lê có thể dùng được ở tất cả mọi nơi như bàn làm việc, bàn uống nước, bàn trang điểm và nhiều những vị trí khác.

Đồng hồ Pha lê

Quả cầu phong thuỷ bằng pha lê:

Không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, quả cầu phong thuỷ đang được phổ biến và rộng rãi hiện nay. Quả cầu phong thuỷ thì có rất nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá, thuỷ tinh và nhiều những chất liệu khác nhưng hiện nay sản phẩm được người dùng sử dụng nhiều nhất đó là quả cầu phong thuỷ được làm từ pha lê.

Khác hẳn đá, thạch anh hay thuỷ tinh quả cầu phong thuỷ pha lê có hình cầu, màu trắng trong và được in rất nhiều hình ảnh ý nghĩa. Quả cầu phong thuỷ pha lê thu hút được nguồn năng lượng tích cực đem đến những điều thuận lợi trong kinh doanh nên được giới doanh nhân sử dụng rất nhiều. Là một sản phẩm cao cấp, sang trọng, độc đáo nên nó có thể dùng để trang trí ở tất cả mọi nơi trong nhà hay phòng làm việc của bạn.pPha 

Quả cầu phong thuỷ bằng pha lê

Công ty In Nhanh Viễn Đông là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điêu khắc pha lê tại Việt Nam. Tại Viễn Đông chúng tôi nhận thiết kế và điêu khắc tất cả những sản phẩm được làm từ pha lê. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể đặt mua những sản phẩm bằng pha lê với mức giá ưu đãi.

Công Ty In Nhanh Viễn Đông 

Miễn Phí Thiết Kế  - in Logo Nhanh Lấy Ngay 

Giờ Làm Việc: Bán hàng: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Thứ 7

 Văn Phòng Giao Dịch: Số 7A ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Ngã Tư Thái Hà Chùa Bộc)

 Chi nhánh Hà Nội: Số 1 ngõ 68 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN (Đầu đường đôi Trung Kính ngã tư Vũ Phạm Hàm)

 Chi nhánh Sài Gòn: Số 403 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, TP. HCM 

Bán Hàng: Gọi ngay 096.974.6866 Zalo Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Các bài viết khác