CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Quy định và hình thức thanh toán

Khách hàng khi đồng ý in tại Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc thì nên biết hình thức thanh toán theo quy định trong hợp đồng mua bán, đơn đặt hàng. Hiện nay, in Đông Bắc có hai hình thức thanh toán dành cho khách hàng như sau:

1. Hình thức thanh toán trực tiếp

- Khi khách hàng đặt đơn in của Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc chúng tôi và chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt thì có thể lựa chọn:

+ Thanh toán trực tiếp tại Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc

+ Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng của Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc khi nhận được phiếu thu đơn hàng hợp lệ.

2. Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng

- Với những khách hàng ở xa văn phòng của Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc thì có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng để tiện lợi hơn.

Những điều cần lưu ý: Khách hàng nên hoàn thiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng trước khi chuyển tiền để không làm mất nhiều thời gian của cả hai bên.

gửi scan ủy nhiệm chi, giấy chuyển tiền cho Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc theo đúng thông tin trên website và thông báo cho nhân viên công ty về giao dịch của bạn.

Mong rằng với những thông tin ở trên khách hàng đã nắm rõ và hợp tác cùng Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc lâu dài.

Các bài viết khác