CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Tầm quan trọng của Poster phòng chống Covid-19

Từ năm 2020 đến nay nhân loại đang phải đối mặt với sự bùng phát của đại dịch viêm phổi cấp do virus Corona  xuất phát từ Trung Quốc gây ra. Cho đến ngày nay thì căn bệnh này đã lây lan trên toàn thế giới tạo gánh nặng cho các quốc gia cả về vấn đề con người lẫn vấn đề kinh tế khiến quốc gia dần có dấu hiệu của sự kiệt quệ, sụp đổ.

 

Mới đấy toàn thế giới phải tiếp nhận thông tin xấu về trận đại dịch rằng virus Corona (Covid-19) xuất hiện nhiều chủng biến thể mới nguy hiểm hơn và ngày càng có xu hưởng lây lan rộng. Tình hình phát triển theo hướng đi xuống tạo áp lực chung vô hình đặc biệt lớn lên nền y học thế giới nói chung và nền y học Việt Nam nói riêng.

Đôi khi chúng ta thường không để ý những tấm poster dán tường hay cho rằng sự tồn tại của chúng là không quan trọng, nhưng trước tình hình dich bệnh đang diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng như hiện nay thì chúng ta lại thấy được vai trò to lớn của chúng. Sử dụng Poster trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 là một sự lựa trọng vô cùng thông ming bởi chi phí rẻ, khả năng tiếp cận người đọc tốt do được dán nơi đông người và thường được in với những chất liệu đặc biệt khi dán tại môi trường ngoài trời.

Poster phòng chống dịch Covid-19 được in theo quy chuẩn của Bộ Y Tế giúp mọi người có thể biết được những nguyên tắc chung phòng chống dịch và hướng dẫn liên hệ trong trường hợp cần thiết.

Tại Công Ty In Đông Bắc tự hào giới thiệu bộ poster phòng chống covid-19, với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành công nghiệp in ấn cùng áp dụng công nghệ in offset hiện đại bậc nhất tạo ra sản phẩm với chất liệu đẹp, màu sắc chuẩn nhất.

XƯỞNG IN NHANH VIỄN ĐÔNG  

Miễn Phí Thiết Kế  - in Logo Nhanh Lấy Ngay 

Giờ Làm Việc: Bán hàng: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Thứ 7

 Văn Phòng Giao Dịch: Số 7A ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Ngã Tư Thái Hà Chùa Bộc)

 Chi nhánh Hà Nội: Số 1 ngõ 68 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN (Đầu đường đôi Trung Kính ngã tư Vũ Phạm Hàm)

 Chi nhánh Sài Gòn: Số 403 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, TP. HCM 

Bán Hàng: Gọi ngay 096.974.6866 Zalo Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Các bài viết khác