CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton là một sản phẩm thiết yếu của các doanh nghiệp Việt Nam nhất là đối với các doanh nghiệp có hàng hóa xuất nhập khẩu, hay doanh nghiệp chế biến. Thùng carton có vai trò quan trọng trong việc đóng gói hàng hóa.

 • Đối với các hàng hóa có trọng lượng vừa và nhỏ thì sử dụng thùng carton 3 lớp là hợp lý nhất. Vừa nhỏ gọn lại vừa bảo vệ tốt hàng hóa khi vân chuyển đi xa và mang lại tính thẩm mỹ cao

  Để vận chuyển hàng hóa nhỏ đi xa như là: mỹ phẩm, thuốc men, chai lọ… thì sử dụng thùng giấy carton 3 lớp là hợp lý nhất. Nhưng in thùng giấy carton ở đâu và chất lượng của thùng giấy carton đó như thế nào?? Liệu nó có đảm bảo chất lượng cho hàng hoa khi vận chuyển đi xa? Đó là câu hỏi được đặt trong đầu của các doanh nghiệp chế biến.

  Hiểu được tâm lý đó của các nhà doanh nghiệp, nhà in Đông Bắc luôn cung cấp và cho ra đời nhiều loại hộp giấy carton, in thùng carton 3 lớp để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp.

  Với sản phẩm thùng giấy carton 3 lớp của nhà in Đông Bắc, sản phẩm này được cấu tạo bởi hai lớp với một lớp sóng và hai lớp bề mặt bìa, cứng bên ngoài. Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, Malaysia…. Nên các doanh nghiệp hãy yên tâm về sản phẩm in thùng carton 3 lớp của nhà in Đông Bắc chúng tôi. Đảm bảo hàng hóa cỡ nhỏ và vừa sẽ được bảo vệ cẩn thận trong hộp carton khi vận chuyển đi xa.

  Liên hệ với chúng tôi để đặt làm, in thùng giấy carton 3 lớp với số lượng lớn và giá cả không thể hợp lý hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in thùng giấy carton,chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng của thùng giấy tốt nhất.

  Liên hệ đặt in thùng carton 3 lớp tại: 460 Trần Quý Cáp để được tư vấn và chọn mẫu.

Sản phẩm cùng danh mục