CÔNG TY THIẾT KẾ & IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

In thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp thường được các doanh nghiệp chế biến sử dụng để đóng và vận chuyển hàng hóa đi xa. Bởi lẽ thùng carton 5 lớp đựng được hàng hóa có khối lượng lớn, chắc chắn và đảm bảo về tính thẩm mỹ của sản phẩm khi được đóng vào thùng. 

 • Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc... lớn về trọng lượng lẫn khối lượng

  Trên thị trường hiện nay, thùng Carton 5 lớp là loại thùng được sử dụng thông dụng nhất, nó phù hợp cho việc đóng gói cho nhiều loại hàng hóa: may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, điện tử,…

  Thùng carton 5 lớp này phù hợp với mặt hàng có trọng lượng trên 15kg.

  Nhưng in thùng carton 5 lớp này ở đâu và giá cả như thế nào? Đây là câu hỏi được đặt ra từ các nhà doanh nghiệp chế biến lớn. Thật ra thùng carton có rất nhiều chủng loại và giá thành cũng khá rẻ khi đặt in với số lượng lớn. Nhưng không ai chắc về chất lượng sản phẩm thùng giấy carton.

  Vậy hãy đến với nhà in Đông Bắc, tại đây Thùng Carton 5 lớp có giá phù hợp, vẫn đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.

  Có nhiều loại thùng Carton 5 lớp, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau của khách hàng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm của nhà in Đông Bắc và dây truyền sản xuất hiện đại, luôn cho ra đời các sản phẩm thùng giấy carton có chất lượng tốt nhất, đảm bảo về độ an toàn của sản phẩm khi đựng bên trong.

  loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Thái... Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc... có khối lượng lớn và trọng lượng lớn..

Sản phẩm cùng danh mục