CÔNG TY THIẾT KẾ IN NHANH VIỄN ĐÔNG BẮC
Hotline:
0904.242.374
Menu Tìm kiếm

Top 10 mẫu thiệp chúc mừng valentine đẹp

Valentine là một ngày lễ vô cùng quan trọng đối với các cặp tình nhân, nó như một ngày để minh chứng cho tình yêu của họ. Và đương nhiên, trong ngày lễ ngọt ngào này thì hoa, quà, và những lời chúc là không thể thiếu. Ngày lễ này sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều nếu trong món quà của bạn có thêm một tấm thiệp valentine  xinh xắn cùng những lời chúc chân thật, ấm áp.

Nhiều người thường hay cho rằng những tấm thiệp chúc mừng valentine nhỏ bé chỉ là sự màu mè, và không quan trọng. Nhưng thực chất thì đấy lại là một sai lầm, người ta vẫn thường nói răng”của tặng không bằng cách tặng”. Ý nghĩa của món quà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chuẩn bị món quà ra sao hay thể hiện nó như thế nào. Những tấm thiệp chúc valentine được ví như linh hồn của món quà, làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều

>> Tham khảo thêm: 9 mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, ấn tượng

 

Nhưng ngày nay, việc gửi thiệp valentine điện tử lại đang được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên thì việc này lại không thể truyền tải hết tâm tư, tình cảm của chúng ta đến với người nhận. Thay vào đó thì bạn nên “người thật việc thật”, tự tay chuẩn bị những tấm thiệp cho riêng mình. 

Việc lựa chọn thiệp cũng không cần phải quá cầu kì mà còn phải phụ thuộc vào người nhận có sở thích ra sao, tính cách như thế nào? hay cũng như tính chất của món quà. Ví dụ như với một món quà đầy sự lãng mạn như một chai nước hoa thì bạn không thể nào chọn những tấm thiệp chúc valentine ngỗ nghĩnh hay dễ thương được. Tất cả đều cần phải có sự hài hòa.

Nhằm mục đích cung cấp cho thị trường những mẫu in thiệp chúc mừng valentine đẹp, công ty in Viễn Đông đã không ngừng sáng tạo theo những xu hướng thị trường và cùng nhau tạo lên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Và dưới đây là top 10 những mẫu thiệp chúc valentine đang được ưa chuộng:

thiệp chúc mừng valentine 3D dạng hộp

thiệp valentine 3D handmade

thiệp chúc valentine ngọt ngào

thiệp valentine đẹp

thiệp mừng valentine 3d

thiệp chức mừng valentine đơn giản

mẫu thiệp valentine dễ thương

thiệp valentine hình trái tim

mẫu thiệp chúc mừng valentine đơn giản

mẫu thiệp chúc valentine ngọt ngào

Với top những mẫu thiệp valentine đẹp này, in Đông Bắc hi vọng sẽ giúp ích để bạn có một ngày lễ trọn vẹn. Mọi thông tin chi tiết hay đặt hàng in ấn vui lòng liên hệ trực tiếp in Đông Bắc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất

Các bài viết khác